GIÚP CON MỞ RỘNG VỐN TỪ VÀ CHUẨN HÓA PHÁT ÂM TIẾNG ANH

0 comments

аnswer phenergan elixir uk Là một giáo viên dạy Tiếng Anh cho trẻ lứa tuổi Mầm non và Tiểu học ở một đơn vị đào tạo tiếng Anh cho bé, tôi luôn nhận được rất nhiều câu hỏi của các phụ huynh băn khoăn về cách giúp con học thêm ở nhà, làm thế nào để giúp con mở rộng vốn từ và chuẩn hóa phát âm tiếng Anh.

release cymbalta generic cost http://www.firstinthefight.co.uk/17245-antabuse-canada.html restrict Một câu hỏi phổ biến của các bậc phụ huynh:

http://irinakirilenko.com/93290-silagra-price-in-bangladesh.html locate “ Sau giờ học ở trường, tôi muốn giúp con ôn lại bài thì nên dạy con như thế nào?”

blog link Hay “Bé nhà tôi nhớ từ rất tốt nhưng phát âm chưa chuẩn, cô giáo chỉ giúp cho tôi phương pháp để tôi kèm thêm cho con ở nhà nhé?”

can i buy topamax at gnc Khi nhận được những thắc mắc của phụ huynh như vậy tôi thường chia sẻ phương pháp tôi dùng để dạy trẻ trên lớp để phụ huynh áp dụng dạy con ở nhà.

Sau mỗi buổi học, tôi cũng gửi phụ huynh bảng tóm tắt các nội dung trên lớp như liệt kê từ vựng, cấu trúc câu, đoạn hội thoại, tên bài hát và một số hoạt động tôi tổ chức trong lớp học để phụ huynh có thể kiểm tra xem con có nhớ bài học không và ôn lại bài cùng con.

https://transmetalmeetings.com/73055-lexapro-uk.html Dưới đây là một số chia sẻ giúp phụ huynh dạy con ở nhà. Đặc biệt là giúp con mở rộng vốn từ vưng và chuẩn hóa phát âm Tiếng Anh.

  1. Sử dụng bộ sách, từ điển tranh Tiếng Anh theo chủ đề:
  • Giúp con mở rộng vốn từ theo các chủ đề: chủ đề gia đình, động vật, thực vật, rau củ, hoa quả, phương tiện giao thông, dụng cụ học tập…
  • Một số sách gợi ý cho phụ huynh:

Be vui hoc tieng Anh Hoc tieng anh bang hinh anh Tu dien tieng Anh bang hinh cho be

  1. Sử dụng từ điển online như:

Phụ huynh sẽ nhập từ vựng vào ô tìm kiếm (Search English) sau đó nhấn vào biểu tượng loa (Trong đó biểu tượng loa màu đỏ thể hiện cách đọc từ giọng Anh – Anh, biểu tượng loa màu xanh là giọng Anh-Mỹ) và khuyến khích các con đọc theo nhiều lần, bắt chước cách phát âm, cách bật âm và giọng đọc.

  1. Sử dụng các truyện ngắn Tiếng Anh, đoạn hội thoại Tiếng Anh trên Youtube:

Ví dụ câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ (Little Red Riding Hood Story)

https://www.youtube.com/watch?v=aEGH88b3yCQ

Chỉ với các phương pháp, công cụ hỗ trợ đơn giản vậy thôi nhưng sau một thời gian ngắn phụ huynh sẽ hết sức ngạc nhiên với khả năng nhớ từ và khả năng phát âm của trẻ. Dạy Tiếng Anh cho con ở nhà không  hề khó chút nào phải không các phụ huynh!

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment