Hãy để con bạn tự khám phá và cảm nhận

0 comments

stugeron price lead Một quan niệm chưa đúng của các bậc phụ huynh trong việc giáo dục cũng như đảm bảo an toàn cho con trẻ đó là giữ trẻ tránh xa những thứ có thể có hại cho trẻ (ví dụ như giữ vệ sinh tuyệt đối cho trẻ). Tuy nhiên đứng về quan điểm giáo dục, người ta cho rằng để con bạn tự khám phá và cảm nhận sẽ giúp các bé thông minh và hiểu biết hơn.

spearhead cialis prescription Phương pháp học và chơi Tiếng Anh “Hãy để tay bé bị dây bẩn”dưới đây là một ví dụ.

п»ї100mg neurontin Trẻ thường thích học và làm mọi thứ liên quan đến bàn tay của mình. Vì vậy để bé hứng thú với các bài học Tiếng Anh, các phụ huynh nên gắn bài học với các hoạt động của bàn tay của trẻ. Ví dụ:

cheap lasik eye surgery in collection;governmentalJurisdictions           elocon cream amazon uk inspire Nếu chủ đề bạn chọn là số đếm: Hãy cùng con vừa đếm vừa giơ từng ngón tay lên, hoặc có thể cùng con đếm số ngón tay trên một bàn tay, đếm tổng số ngón tay trên hai bàn tay…

          assess combivent respimat price Nếu bạn muốn dạy con về các thành viên gia đình: hãy gắn tên các thành viên gia đình với các ngón tay, ví dụ: daddy finger, mommy finger, sister finger, brother finger, babby finger và bố mẹ có thể cùng con tạo giai điệu bài hát với các tên gọi đó.

          careprost usa free shipping Thậm chí với chủ đề động vật, bạn cũng có thể có các hoạt động sử dụng bàn tay phù hợp như: bố mẹ dạy con cách tạo bóng các con vật với hai bàn tay. Chắc chắn các bé sẽ hết sức hào hứng tham gia.

Hãy để con bạn tự khám phá và cảm nhận

Bài học với bố mẹ sẽ hết sức thú vị khi các bé được chạm và cảm nhận các thứ mình đang học và gọi tên. Do vậy điều bố mẹ cần làm đó là hãy đưa vào tay trẻ những vật thật, đừng quá đặt nặng vấn đề an toàn vệ sinh. Hãy để con trải nghiệm cảm giác chạm vào cát, chạm vào nước, vỏ sò… khi con học chủ đề về biển. Hãy để con nghịch với màu vẽ và đất nặn khi con học chủ đề màu sắc. Hãy để con chạm vào các da, lông của các con vật khi con học chủ đề miêu tả động vật.

Bất cứ lúc nào bạn chấp nhận để  tay bé bị dấy bẩn trong quá trình học tập tức là bạn đã giúp bé có cơ hội trở nên tự tin, tự trải nghiệm và cảm nhận thay vì ngồi nghe, nhìn một cách thụ động. Sự thông minh và linh hoạt của bé cũng nhờ đó mà được phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment