Môi trường học Tiếng Anh ở nhà cho con

0 comments

http://www.mbsinsurance.com.au/61423-olanzapine-cost.html Hiện nay, Tiếng Anh nhanh chóng trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và khá được chuộng ở Việt Nam. Vì vậy nhiều phụ huynh đã tự đặt ra câu hỏi  “Làm sao để con mình giỏi Tiếng Anh?”, “Làm sao kèm thêm Tiếng Anh cho con ở nhà?

http://www.kimmohagman.com/61840-benadryl-diphenhydramine-uk.html Cách tốt nhất giúp con là tạo môi trường Tiếng Anh cho con không chỉ bằng việc chọn trường cho con học mà quan trọng hơn là khi con ở nhà cùng bố mẹ. Sẽ là một lợi thế lớn nếu bố mẹ có thể nói Tiếng Anh và biết khéo léo chèn vào những câu, cụm từ Tiếng Anh khi nói chuyện, vui đùa với con.

conceptualize https://www.design03.startedyoursite.us/19629-stugeron-usa.html Đơn giản chỉ là khi mẹ ôm con vào lòng, hôn trán con và  âu yếm nói “I love you”. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi thấy một ngày kia , bạn sẽ nhận được cử chỉ và câu nói tương tự từ bạn nhỏ thân yêu của mình.

motivate https://lalapex.com/92193-ovral-l-tablet-price.html Hoc tieng anh cung con

check here Hay chỉ là khi nhờ con: “ Gọi Daddy vào ăn cơm đi con!”, có thể lần đầu tiên con sẽ hỏi “ Daddy là ai hả mẹ?” Bạn hãy nhẹ nhàng chỉ về hướng bố của con và nói “ over there” ( đằng kia).

Website Khi con lớn hơn, bố mẹ có thể sử dụng các cụm từ dài hơn, phức tạp hơn “ Let’s put on your shoes” (đeo giầy vào đi con),  “ where is your teddy bear?” ( con gấu bông của con đâu rồi?) hay yêu cầu “ put it on the table” khi bạn đưa con một đĩa thức ăn hoặc hoa quả. Nếu chưa biết, con sẽ hỏi lại bạn, như vậy bạn đã đặt con  vào thế chủ động học Tiếng Anh, giúp con ham muốn tìm hiểu và học Tiếng Anh.

preserve http://www.onlinesportsbettingcanada.ca/99919-ginseng-uk.html Vậy với các phụ huynh không thể nói Tiếng Anh thì sao?

Hệ thống thư viên sách đọc trực tuyến Raz-kids, LearnEnglish Kids, English Club TV ( tv-english.club), Word Party, Crafty Hands là những công cụ hữu hiệu giúp con bạn học Tiếng Anh.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm các bài hát, mẩu chuyện nhỏ Tiếng Anh trên Youtube.

Tiếng Anh sẽ trở thành người bạn của con như thế nào phần lớn nhờ vào cách phụ huynh chọn để giúp con tiếp cận đến nó.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment